Cat bite at 38 weeks pregnant

Nakagat po ako ng pusa. Im currently 38wks and 1 day no sign of labor. Sino po dito nakagat ng pusa while pregnant? at anu po gagawin? thank you

Cat bite at 38 weeks pregnant
2 Replies

Hello. Punta ka sa center, tanong mo if pwede ka magpa anti-rabies and antitetanus. Nakagat at nakalmot ako ng pusa ko nuon hindi ako buntis pero pumunta ako city health para mag pa-antirabies at antitetanus

8mo ago

kakavaccine ko po last year not preggy dahil nakagat din ako ng pusa. mag vaccine po ba ulit?

Ako mi nagpaanti rabbies po ako.