Bitten by cat

Can I breastfeed Po kahit nakagat ako Ng pusa Ng kapitbahay nmin,? Sa paa nmn Po ako nakagat.

3 Replies

Mommy pwede naman po magpabreastfeed.. Magpa antirabies shot na lang din po kayo..

5d ago

nagpabreastfeed po Ako Kay baby kahit Walang vaccine pwede po bayun bukas mga 2 days napo Yung kagat saken tomorrow papo Ako mapapavaccine kase po close Yung animal bite center

Hi mommy kamusta po na vaccine ka na po ba pwede daw po ba mag breastfeed.

safe po ba magpabreasfeed kapag nakalmot ng pusa?