Ptpa

Delikado po ba pag madalas dumudugo yung ilong ng isang buntis. 18 weeks pregnant po ako tas mula kahapon, pangalawang beses na pagdugo na ng ilong ko. Ngaun lang 3am nagsimula ung pangalawang beses. Nenerbyus ako sobrang dami ng dugo. Biglang sumakit ang ulo at tyan ko.

Ptpa
28 Replies

Ako halos araw araw ganyan saken momsh 36 weeks akong preggy now at mga 3 months ko na nararanasan ung pag bebleed ng ilong nag paconsult ako sa OB and nirefer ako sa ENT doctor normal lang daw po talaga yan kase preggy ka ung ugat naten sa ilong nagiging marupok kaya mabilis lang mag dugo ang ilong lalo na pag mainit or bumahing ng mejo may kalakasan .kaya mejo panatag na ako now ..

Normal naman ang nose bleeding when you are pregnant because of hormonal changes.. try to put some ice on the back of your neck o kaya sa may forhead mo and check your blood pressure..but if too frequent and large amount of blood ang na lloss at mataas ang BP mo pa consult kna sa OB-gyne.

Same tayo momshie .. Mula nung 5th month preggy ako hanggang ngayun 7 Months na ko pero madalang nalang ngayun .. Tataka nga ako kc sa buong buhay ko hindi pa ko nag kaka Nosebleed pero nung nabuntis ako ayun dun ko na ranasan . Pero normal lang nmn daw yun ..

Normal po yun te yung una pinag buntis ko mga dalawang beses nag dugo yung ilong ko gawin mo pag nag dugo ulit tingala ka lang para hindi lumabas ang dugo saka wag mong isinga ngayon hindi na nag dudugo ilong ko pang 6months na

Nagganyan din ako when i’m in 2nd trimester and tinanong nya ako kung may sira ba daw akong ngipin kung meron and yes meron sa bagang kaya she suggest paalaga ako sa dental kase cause din daw yan ng nosebleed habang nagbubuntis

sa pagkakaalam ko po normal lang dahil po sa hormones naten, minsan nga po gums ng ngipin naten dumudugo dahil sa pagbubuntis naten pero pacheck ka na din kay OB para sure

Mommy pa check up ka baka kasi maging madalas na talaga iyan at magdala ng pagkahilo mo or anemic ganyan po ako nun then hindi nadin normal lalo madami.

That's normal. Palagi din dumudugo yung ilong ko when I was pregnant because the blood vessels in our nose expand kaya dont worry about it

Sa akin po nagbibleed pero sobrang konting konti po. Parang kapatak lang o mas konti pa. Better pacheck up ka na po.

Normal naman nosebleed although di ako nakaranas nyan pero if worried ka saka mejo marami yan momsh, go to your OB.