Ptpa

Delikado po ba pag madalas dumudugo yung ilong ng isang buntis. 18 weeks pregnant po ako tas mula kahapon, pangalawang beses na pagdugo na ng ilong ko. Ngaun lang 3am nagsimula ung pangalawang beses. Nenerbyus ako sobrang dami ng dugo. Biglang sumakit ang ulo at tyan ko.

Ptpa
28 Replies

Nagganyan din ako when i’m in 2nd trimester and tinanong nya ako kung may sira ba daw akong ngipin kung meron and yes meron sa bagang kaya she suggest paalaga ako sa dental kase cause din daw yan ng nosebleed habang nagbubuntis