normal lang po ba ang pagdugo ng ilong gabi gabi na po kasi dumudugo ilong ko

7 Replies

Nabasa ko dito sa app, yung stuffy nose at occasional nosebleed possible because of high level pregnancy hormones. Pero to be sure, consult your OB nalang din po kahit online consultation since sayo gabi-gabi.

Ofcourse not! Alarming po yan lalo na everyday. Pacheck up kana po aga

Sis ako nung 1st and 2nd trimester ko nag dugi ilonng ko

Kung normal nman bp mo sa init lang yan

Ndi po normal yan. Ask ur OB madam.

Init Lang po siguro

Pacheck up kn mamsh