Ptpa

Delikado po ba pag madalas dumudugo yung ilong ng isang buntis. 18 weeks pregnant po ako tas mula kahapon, pangalawang beses na pagdugo na ng ilong ko. Ngaun lang 3am nagsimula ung pangalawang beses. Nenerbyus ako sobrang dami ng dugo. Biglang sumakit ang ulo at tyan ko.

Ptpa
28 Replies

Ako halos araw araw ganyan saken momsh 36 weeks akong preggy now at mga 3 months ko na nararanasan ung pag bebleed ng ilong nag paconsult ako sa OB and nirefer ako sa ENT doctor normal lang daw po talaga yan kase preggy ka ung ugat naten sa ilong nagiging marupok kaya mabilis lang mag dugo ang ilong lalo na pag mainit or bumahing ng mejo may kalakasan .kaya mejo panatag na ako now ..