Ptpa

Delikado po ba pag madalas dumudugo yung ilong ng isang buntis. 18 weeks pregnant po ako tas mula kahapon, pangalawang beses na pagdugo na ng ilong ko. Ngaun lang 3am nagsimula ung pangalawang beses. Nenerbyus ako sobrang dami ng dugo. Biglang sumakit ang ulo at tyan ko.

Ptpa
28 Replies

Pacheck up ka na po pagkahilo at pananakit nga lang po ng ulo hindi na normal po para sa buntis.

Normal lang po. Pag pregnant po kasi tumataas yung pressure natin sa ilong causing nosebleed.

Ganyan din ako. Suddenly dudugo nlg ang ilong ko. But it only twice sakin. Never na na ulit.

Nag dugi din Ilong ko sis nung mva 3-5months ako ngaung 8months ako wla Naman na

sabi dito sa app normal naman daw yung mga nosebleed or pagdugo ng gilagid

Bka sa sobrang inet din 😕 punta ka po ob nyo ng mkasure kyo

Ganyan din ako pero hindi sobrang dami. Pa check up ka na.

Ganyan din ako sav ng ob ko dala lang ng init ng panahon

pacheck up ka mamsh and tell your OB.

pero pacheck up kapadin kase andami