Baby

Delikado po ba padedehin si baby pag nakahiga?

15 Replies

No naman. Side lying position ay inaadvise lalo at kung gusto mo mahiga at makapahinga. Okay siya dahil relaxed ang katawan mo. Ang kailangan mo lang pag-ingatan, ay yung makatulog ka at madaganan mo siya. I-google mo and youtube ang tamang position para rito.

Mahirap nga kumain ng nakahiga momsh e .. same with babies mahirap din yan for them pag nakahiga silang pinadede

Side lying position po kung breastfeed kayo pero kung sa bottle siya dapat medyo elevated ang ulo

Yes po, kailangan nakaakyat yung upper part ng katawan ni baby para hindi mapunta sa baga niya yung gatas.

Yes po.. bka maligaw ng dadaanan yung gatas. Baka mapuntang esophagus. Yan sabi ng pedia ni baby.

Di naman po basta may unan lang si baby at haeakan nyo yung bottle nya. 😊

if higa po tlaga opo. dpat po kc medyo elevated ung head nya.

Di nman.. Medyo elevated lng head para di nya isuka milk

basta po nakaelevate ang ulo at nakaside lying position

Depende po sa posisyon. Dapat elevated po yung head.