Curious

Ayos lng ba padedehin si baby ng nakahiga? Thankyou momshies.

16 Replies

Hi hindi po advisable ang nakahiga na breastfeeding kasi baka po makatulugan ni mommy habang nagpapabreastfeed kay baby at dahil super relax malakas po ang daloy ng gatas na napupunta sa baby maari kasing mapunta yun sa lungs ng bata. Hindi nmn po sa nananakot pero nangyari na po yan minsan at namatay po yung baby nalunod sa gatas pag xray po puro gatas ang nasa lungs kaya po try other position during breastfeeding wag lang po nakahiga. Sana nakatulong

Pag breastfeeding okay lang naman basta naka side lying position kayo. Pag bottlefeeding dapat elevated ang head ni baby. Mas okay kung buhat nyo sya ☺️

Make sure lng na elevated sya or side lying tapos always ipaburp nui after feeding.

Ako momsh natatakot ako magpdede ng nakahiga, Kahet 6months na bb ko at ebf kame

basta elevated dapat para hindi magcause ng SIDS tsaka ipaburf

Wag po laging nakataas dapat Upper body ni baby iwas choking

Dpat po elevated yung ulo ni baby para hindi sya mabulunan.

Pag bf po side lying pwede pag FM elevated po ulo

No, elevate the head, baka ma choke sya

Opo bsta wag masaydo nakababa ang unan