TAHI VIA NORMAL

PATULONG NAMAN BUMUKA PO KASI YUNG TAHI KO AND FEB PAKO NANGANAK NOW KO LANG NAPANSIN MEDYO MALAKI PO TAHI KO KASI 1st BABY KO PO NAKAKASTRESS NAGING MAINGAT NAMAN AKO NUNG NAG PAPAGALING AKO TAS BUMUKA PADIN TATAHIIN PO BA ULET TO? TAS GANTO PA LAGAY SATIN HIRAP LUMABAS LABAS HAYS

1 Reply

Wala makakatulong sayo kundi ob mo lang saka tahi yan maselan baka mainfect, wala ka man lang ba number ng ob mo, kase ang alam ko binibigay nila ang number nila sa pasyente nila. Nakakatakot namn yan, cs rin ako natatakot tuloy ako sa tahi ko. Kaya kht tuyo na sugat ko naka binder pa rin ako feb 23 lng ako nanganak.