spotting or not

delikado po b ung slight spotting 14 weeks pregnant.. and ndi ko sure kung spotting black kasi undies ko pero s short my prangtuldok n Brownspotting po b un mga momshie..

10 Replies

kapag may nakita na po kayong blood stain kumunsulta na po agad kayo sa ob niyo para matingnan kayo at mabigyan ng gamot kung kinakailangan mommy.

pacheck n kayo sa ob nio. friend ko ganyan din tas niresetahan agad ng ob nia pampakapit

Hi po, i have same situation as yours.. ok lang poba yun? 12 weeks pregnant here

not okay po and never po naging ok ang spotting. better to consult you ob po.

kumusta po?Ganyan din po kasi sakin at 14 weeks

better magpacheck po kayo SA ob..

Kong maliit lng ok lng yun

send ic mo nga dito

same tayo sis

same