Sadya po b paba2lik spotting pg by cervical polyps?Tia

Sadya po b paba2lik spotting pg my cervical polyps? Delikado po b un?

4 Replies

ako din po. meron polyp kakatanggal lang din last 4 days. bleeding ako nun bago maalis now okay na ngstop na bleeding ko.

Yes normal ang ganyan.. sakin ilan beses ako nag bed rest because of that.. mejo ingat2 na lang din..

5y ago

My iniinom dn po ba kau na gamot?

Yes po lalo na pag nag sex kayo natatamaan po kasi kaya nag bleed

Hi, ano po ngyari after makita na may cervical polyp po kayo?