28weeks and 4 days

Sino po nkaranas ng spotting n color brown.!?normal lng po b un!? Thanks s ssagot

5 Replies

baka po mababa ang matres kaya ganyan, kasi ako ganyn din sa 2nd baby ko yung plcenta ko ang may problem, pinag bed rest lang ako. mas ok po if inform mo agad OB mo asap.

ilan weeks kn sis? aq kz 12 weeks 3days ng brown spotting dn knina lng bahid lng nmn pg ng wiwipe.

Ako din po 28weeks 4days may discharge na light brown sa panty ko.

Madami po ba? Hindi po kasi normal magka spotting ei.

4y ago

Consult po kau kasi ganyan din case q ngaun.. Till now may light bleeding PA po aq..

Consult na po kayo sa OB nio..