delikado

Delikado po b s buntis ang subchrionic hemorrhage?

2 Replies

Delikado sya based sa experience ko. Wala ako naranasan na bleeding o spotting. Nagtake ako ng duphaston 2x a day at heragest na suppository. Tapos 2 weeks bedrest. Pero nawala pa din ang baby ko at 6 weeks 6days

5y ago

Momshie nag pa TransV ka na po ba ulit? 6 weeks and 2 days preggy ako, last transV ko november 5 lang wala pa heartbeat nakita at may internal bleeding ako.. try nyo po muna pa transV at tuloy mo lang take folic acid