delikado

Delikado po b s buntis ang subchrionic hemorrhage?

2 Replies

Delikado sya based sa experience ko. Wala ako naranasan na bleeding o spotting. Nagtake ako ng duphaston 2x a day at heragest na suppository. Tapos 2 weeks bedrest. Pero nawala pa din ang baby ko at 6 weeks 6days

4y ago

Momshie nag pa TransV ka na po ba ulit? 6 weeks and 2 days preggy ako, last transV ko november 5 lang wala pa heartbeat nakita at may internal bleeding ako.. try nyo po muna pa transV at tuloy mo lang take folic acid

Yes po, possible na makunan kc pg gnun