Kapag po ba flat ang puson at tyan po lumalaki hindj po ba buntis or bilbil lang?

Delayed po kasi ako 2 months, pero po lumalaki po ang tyan ko pero flat na flat ang puson, Nagtry n apo ako mag pt pero negative po lagi ang result kasi weekly po ajo ngtatry mag pt para makasigurado po kung may laman tyan ko pero negative po

Kapag po ba flat ang puson at tyan po lumalaki hindj po ba buntis or bilbil lang?
7 Replies

nagiging bloated talaga at lumalaki tyan or puson basta nadedelay. di mo kasi nailalabas yung dugo na dapat mong ilabas every month as regla. kung weekly ka na nagppt tapos negative, dapat magpaultrasound ka na sa ob sonologist para maipaliwanag na din sayo agad yung nakikita nya sa screen lalo na kung nagkaroon ka ng abnormality sa reproductive system mo like pcos, endometriosis, polyps etc. tingin ko ikaw din si poster na nagtetake ng provera. may follow up checkup po yung pinagtetake ng provera dahil monitoring yung eggcell mo kung kailan release at maging regla. magresearch ka po ng magaling na ob-sonologist/ob-rei sa lugar nyo para di po sayang check up nyo at mapaliwanagan po kayo sa iaassess sainyo.

Related Articles