.....

ask ko lng po nag PT na po ako pero negative ang result then i ask some midwife sabi buntis na nga daw ako bat po ba negative ... then lumalaki naman tyan ko

5 Replies

May mga PT kasi na nagli lead sa negative or positive result due to hormones ng isang tao, stress or talagang preggy or hindi but the best way is to visit your OB. Your questions will be answer by your OB.

Sis kailangan pag nag PT ka sa umaga, unang paghingi mo. Subukan mo ulit mag PT

Magpa-blood pregnancy test ka. 😊

Kailan at anong oras ka nag PT sis?

try mo pacheck???