PREGNANCY TEST NEGATIVE

Delayed ako 1 month. Tapos nag PT naman na ako puro negative. Apat na beses ako nag PT. Meron ba kayo any idea kung bat ganon? Sino dito same case po saken? Yung picture po sa baba kanina ko lang po kinuha na test yan. Yan yung pamg apat ko na test sa PT.

PREGNANCY TEST NEGATIVE
1 Reply

Hindi ka po ba stress nitong mga nakakaraang araw? Meron nga po 3 months na di nagkakaron pero hindi naman buntis. Kung sa tingin nyo po ay buntis kau, magpa check up nalang po kau.

3y ago

Opo pa check up kau