mga pahelp nman po please

delay po aq 9days pero possitive nman po sa pt mga mi bgla po.sumxakit balakang at puson ko..kaka pt ko lang po nung isa kninang umaga pero now po bglang may nag spot po sakin..normal po b yan mga mi ntatakot po kz aq first baby po sana..sana po may mkasgut..slmat po

mga pahelp nman po please
19 Replies

pacheck up ka po since bright red ung spot.. usually kasi pinkish implantation spot na meaning buntis ka

mi sa ultrasound po ay 19 weks 5 days at sa lmp q is 21 weeks pru 2nd trimester n po aq ng pa ultrasound.

2y ago

bka po pag nagpa check po aq mi wla p cla mkita

Any spotting or bleeding is not normal. Kelangan mo mag take pampakapit. Pacheck up agad mi

pachek.up po kayu pra maresetahan ng pampakapit..

2y ago

5 weeks or 1 month and 7days ako nong nagpa transvaginal ultrasound. Sac palang yong nakita much better 2mnths kana magpa TVS para sure makita mona si baby at marinig mo heartbeat nya

Hello, pacheck po kayo sa ob niyo! Para mas matulungan po kayo ng ob niyo

brown spotting po is old blood daw po. pa check up na para maagapan

normal po na magspotting Mommy . wag lang sobramg dami

2y ago

kulay brown po cia mi

Spotting mo lang yan bii

2y ago

cge po..slmat po🙏

yes normal lang