mga pahelp nman po please

delay po aq 9days pero possitive nman po sa pt mga mi bgla po.sumxakit balakang at puson ko..kaka pt ko lang po nung isa kninang umaga pero now po bglang may nag spot po sakin..normal po b yan mga mi ntatakot po kz aq first baby po sana..sana po may mkasgut..slmat po

mga pahelp nman po please
19 Replies

hi im 9 weeks pregnant po nung 4 weeks po ako nun nagkaspotting din ako for 4 days brown po pero di malakas di rin sya mapula as in brown lang then nagpa transV ako nun sabi naman sac palang nakita at sabi if brown okay lang kase mga pahabol lang daw un nadugo sa last menstruation ko, then after that magpa-ultrasound ulit ako nung 8weeks na, healthy naman po si baby:) ung brown discharge sabi ni ob okay lang as long as di heavy or to the point na kacramps na ng sobra or pumupula na ung kulay ng blood if pula ung spotting mo po try no na po punta kay ob para macheck ka, i also experienced miscarried before at red spotting ung nangyare skin which is not normal..

Not normal ang spotting/ bleeding kapag buntis, patak man yan o ano pa.. hindi rin totoo na oag nagspotting e nagbabawas.. better go to your OB sis para po macheck kayo at mabigyan ng tamang gamot. Hayaan natin ang mga expert na magsabi bakit... tandaan po mga preggies: never assume na pag dinugo ay okay lang, normal lang, nagbabawas lang yan as what the oldies say becaise walang "pagbabawas" sa buntis.. always think the safety and health ni baby at ng sarili nyo.. go sa center or OB agad.. Godbless.

Twice ako may spotting before ako nag-PT akala ko kasi magkakaron pa ko. Nung nag-PT na ko ayun positive. Nagpacheck up, lab tests then ultrasound. May subchorionic hemorrhage pala kaya may spotting. Niresetahan akong pampakapit, tapos bed rest 1 month. Pacheck up na po kayo. 4mos na baby ko now. 🙂

2y ago

Sakin po non masakit din puson ko kaya akala ko magkakaperiod ako. Much better magpaultrasound na po.

never ngng normal ang spotting sa pag bbuntis merong mga reason why nangyayari kc pag me cases na gnyan pls. consult na agd sa OB nyo po rightaway para mabgyan ka pampakapit! ❌️INUULIT KO HND NORMAL MAY BLEEDING WHILE PREGGY PATAK MAN O MARAMI❌️

mukhang maselan ata mi pa check up kana sa ob den ultrasound, Karin mi para sigurado ka Ng malaman Kung mahina at maselan Yan dala mo, Ng maresetahan ka ako ganyan marami pa jn mi Peru sa AWA Ng nasa taas at ruling Ng ob ko, 7months na ngaun mi

mi, normal naman po ang magkaspotting pero kung masyadong tuloy tuloy ang spotting mo, kailangan mo pa rin magpatingin mii at kahit kaonting spotting man yan mii kailangan mo maging open sa ob mo para maaksyunan agad.

any form ng bleeding kht pa spotting yan e unacceptable pag buntis. pa check up ka agad delicates ung mga ganyang nasa 1st. tri. seek for OB's advise para maresetahan ka ng duphaston, isoxsuprine at heragest.

Ganyan din nangyari sakin nung early pregnancy ko, sabi ng doctor kahit gatuldok na spotting is hindi normal kailangan daw agad magpaospital.

2y ago

congrats satin 🥰 relax ka lang saka wag masyadong magworry. sundin mo lang yung mga payo ng doctor sayo.

nagbabawas na po kayo niyan mi pa check up na po kayo para in case maresetahan kayo ng pampakapit

2y ago

Anong nagbabawas hahaha di totoo yun mi. Any spotting sa pregnant woman is not normal

possible po na implantation bleeding yan, which is normal. pero mas ok po na magpa-checkup ka na para po sure din 😁

2y ago

if you are 9days delayed (tulad nga ng sinabi na delay na sya ng 9days, dina po implantation bleeding yan Mam, ang implantation bleesing is nangyayari sa expected date/week ng regla mo.