Ask lang po sana mapansin agad

Delay po ako nang 4days base po sa period tracker kopo may nang yare po samen nang partner ko nang jan1 ,jan15,thenfeb2 base po kase sa tracker ko feb 2 magkakaron nako ulit pero feb 5 napo wala paden gusto konaden po magkaanak pero nalilito po ako kung legit poba talaga ang tracker regular den po ang mens ko salamat po

20 Replies

PT ang sagot jan mi. Pero maaga pa masyado. Baka delay lang ang period mo po.

PT ka po and try to take serum test para mas accurate mhie. Goodluck po

mas maigi mag pa check up ka nalang sis para sure at panatag ka

pt po kayo after 2 weeks delay. maagap pa po pag 3 days lang.

legit Yang tracker ... dyan Ako nagkababy heheheh

try mo mag pt sis after a week na delayed ka

maraming salamat po sa sagot nyo 🤍

Legit ang tracker mi..

magPT ka mommy

Legit

Related Articles