Ask lang po sana may sumagot

Posible poba na buntis pag niregla nang 4days tapos after nang regla ko biglang may spotting nako nang tumagal nang 5days

8 Replies

Neregla kna po! Paano ka maging buntis… at after regla patak2 nlng normal po yan.. cguro stress ka lang..

basta po nag regla thats means hindi ka buntis. wait ka lang until ma delayed ka by next month if ever.

Kung niregla ka na, hindi na po buntis yun. at normal na may patak patak o pahabol after regla.

regla nga po eh. paano po mabubuntis kung niregla 😅 hnd po buntis pag niregla.

hndi ka buntis ang spotting hanggang 3days lang tsaka hndi dn konti lng

walang spotting na 5 days ang tinagal.

baka pahabol lang po yun.

not normal menstruation

Related Articles