About due date abd weeks

Hello po ask kolang kasi base sa flo or period tracker last period ko is feb 1 so kung bibilangin 38 weeks pregnant nako ngayon pero sa ultrasound ko 35 weeks palang ako kaya nagpunta ako sa gallery tinignan ko yung pics ko nung feb 1 until 5 pero dko matandaan kung dinatnan bako talaga pero sa period tracker ko yun yung last mens ko ano po kaya yung totoo?#1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Magbase pa rin po kayo sa LMP niyo po mommy..❤️

2y ago

due kona nga po kahapon eh yet no signs of labor renisitahan nako ng evening prim 2x a day panay paninigas lang ng tiyan na raramdamab ko and may pinkish brown na very light discharge lang na lumalabas sakin watery texture