Delayed mens

Delay napo mens ko and nilagay kopo sa tracker kelan ako huling niregla po and dipa ako nag pt tama poba 6weeks na ung delay ko ? first time lang po sana may makapansin sakin dito

Delayed mens
2 Replies

Kung regular naman ang mens mo at delayed ka na, mag PT ka na po. Pag positive, check up na sa OB or sa health center para makastart na ng vitamins.

3y ago

nag pt po ako Hindi po sila mag kaparehas ng linaw ung isa light color and ung isa dark

pt po mas mainam..pra msure nyu po.

Related Articles