About period tracker po

100 percent tama poba talaga yung period tracker?sana po masagot salamat po

5 Replies

Hindi po masasabi na 100% accurate sya dahil hindi rin naman makina ang katawan natin na laging sakto ang ovulation at menstruation period. So the tracker tries its best to be accurate pero yung katawan pa rin natin ang masusunod.

As long as accurate ang date na nilagay mo and di talaga sya 100% accurate talaga kasi may ibang factor pa na nakaka affect sya period natin like environment and stress natin minsan causes delay and or early mens satin

ganun poba 2days delay napo ako base sa tracker ko kaya napatanong po ako salamat mashieee

legit po ang period tracker as long naka set ng maayos sis

no

Related Articles