Mga mi delay ako ilang week s nnpero negative paano b magkaregla.. mejo worried ako..

Delay help

Mga mi delay ako ilang week s nnpero negative paano b magkaregla.. mejo worried ako..
7 Replies

Pacheck up ka po Mii, kasi ako three months na palang buntis pero ilang beses din ako nag PT pero puro negative lumalabas, tapos yung pang 4th PT mejo malabo kaya inulit ko after 1 week yun nag positive na. Pagkacheck up ko Placenta Privia pala ko.

3mo ago

bkt nmn po

Better magpacheck up po kayo lalo na if hindi naman madalas na delayed kayo. Para properly diagnosed po Baka you also need to rest more

pacheckup po kung 1 month na kayo delay para malaman nyo ano problem

pa check up po kayo mami, para sa ikakapanatag ng loob po ninyo.

if weeks na delayed, best if makapagpacheck up po

magpa serum PT ka po para sure

pa check up na po mommy