3 days delay

Ask kolang po kung paano po magkaregla delayed napo ako ng 3days .. worried ako kasi 2months palang si baby

2 Replies

niregla ka ba mii? ganu sitwasyon ko ngayon 3 months pa lang baby ko delayed na ako ng 6 days naka anim na di kao na pt lahat negative para na ako mababaliw kakaisip.

PT po muna kayo kung may suspetsa na kayo mommy . . pag negative wait nyo po regla nyo then pills na po kayo mhirap kakaba kaba .. ingat po mommy .

Related Articles