Define "Under De Saya"?

4 Replies

I think masunurin, marespeto at magalang lang ang mga lalakeng tinatawag na under de saya ng mga kabigan nilang lalake din. MInsan kase kaya hindi sumasama ang ibang lalake sa mga gimik ay dahil hindi nila trip or mas gusto nilang makita yung mga anak nila after work. Pero yung iba binibigyan ng masamang kahulugan na kesyo under de saya, takot sa asawa or isang sutsot uwi agad.

Hinahayaan nyang ang asawa lang nya ang gumanap ng katungkulan nya bilang Padre de Familia.

Lalaking walang opinion, dependent lang lagi sa wife niya.