UTI

Dec 9 nag palab ako at Ang Sabi Ng tumingin saken sobrang taas dw Ng UTI ko Kaya nag take ako nag antibiotics good for 1week ... Tapos kahapon nag follow up check up ako pinapalab ulet ihi ko .. pag meron pa dw mag tatake na nman ako Ng antibiotics ..Di po ba masama sa Bata na panay antibiotics ?? 10 weeks 1day preggy po .. Madalas na pag ihi at masakit Ang pempem ko sa Umaga nag aalala na talaga ako ano po bang dapat gawin ?

UTI
101 Replies

Ako hindi ako pinag antibiotic pero ganyan din result ko. More on water lang at fresh buko juice lang ako.

Ganun talaga momsh need sundin mga binigay na gamot sayo. Di nman masama yan as long as binigay ng OB mo.

Kung may reseta naman po si OB, okay po yun. Sabayan mo din mommy nung fresh buko juice, effective din.

Drink plenty of water po tapos iwas sa mga pagkain at inumin na maaring nakapagdulot ng UTI mo po

Mas delikado po sa baby if hndi matreat ung uti mo ksi pwedeng maging cause ng miscarriage ang uti

Normally prone talaga mga preggy sa UTI. Antibiotics should be taken with prescription by your OB.

More water mamsh and buko juice every other day. Inom kadin ng cranberry juice one glass a day.

Too many to count ang result ng wbc need nyo po tlga mg antibiotic ulit bsta recommended ng o.b

sken fresh buko and 5 liters of water everyday ayun nwala uti q ng anti biotic dn aq for 7 days

Try to submit a mid-stream clean catch urine sis para mas accurate ang pagbasa sa urine mo.