UTI

Dec 9 nag palab ako at Ang Sabi Ng tumingin saken sobrang taas dw Ng UTI ko Kaya nag take ako nag antibiotics good for 1week ... Tapos kahapon nag follow up check up ako pinapalab ulet ihi ko .. pag meron pa dw mag tatake na nman ako Ng antibiotics ..Di po ba masama sa Bata na panay antibiotics ?? 10 weeks 1day preggy po .. Madalas na pag ihi at masakit Ang pempem ko sa Umaga nag aalala na talaga ako ano po bang dapat gawin ?

UTI
101 Replies

Sundin nyo po ob nyo kung anu pinagagawa kc para sa baby mo yan. Mahirap magkaron ng uti.

Inom po ng maraming water.. iwas muna sa mga cola, juices or any drinks na matatamis

fresh buko sa umaga . at inom kalang ng inom ng tubig at sempre iwasan ang maalat sis

more tubig sis at buko juice sa umaga ganyan gawin mo godbless sis sana mawala na uti mo

5y ago

ok lamg po ba uminom ng buko ang bagong panganak? 18days palang baby ko amd pure bf po ako

Damihqn mo lang po lagi inom mo ng tubig, di po maiwasan minsan sa buntis ang UTI

Ok namn po ganyan din ako dati, more water lang po iwas sa mga maalat na pagkain

trust your OB poh.alam nmn poh ng.OB nyo kung ano dpat inomin at ndi poh..

Pray ka po maam vefore taking the medicine at umiwas na po talga sa salty.

ndi naman po nila irereseta un kung mkakasama ky baby. tiwala lang po.

Sabi sakin nung midwife mag cranberry juice lang daw maintain daw un