Im not sure if buntis po ako.

Dec. 8 last po ko ng mens as regular mens ko..28 days cycle ako so expect ko jan. 8 mgmemens ako nadelay po kong 2 weeks so 18 ng mens ako 2 days.. den wala na.. feb. 1 ngspot lng.. den wala na..pero ng pt. Ako negative po..is it possible na buntis po ako

2 Replies

ayy same po tau ng mens 🤣🤣🤣 last mens ko dec 8 then 2 days delay lng ako nung January positive n po skin agad na buntis poko pa check up dn po kau at pa ultrasound pra sure na anong prob po ba

🙂