3 weeks delayed but negative on 6PT's

Tanong ko lang po bakit po ganun, Dec. 10 last mens. ko, Dec. 22 wedding day ko, so dapat Jan. 10 meron na ko, pero until Feb. 2 wala pa ako, naka 6 PT na ako puro negative, hindi pa kasi ako nagpapaconsult sa OB, posible po kayang buntis na ako? salamat po.

2 Replies

Naku mumsh, baka negative po talaga. Since nabanggit mo na newly wed ka, nakaka affect din kasi sa menstrual cycle ang sexual activity lalo at madalas. Pero better na mag consult ka parin sa OB para sure.

4y ago

Thank you Mamsh 😇

Naku OB na po ang makakapag check nyan since naka 6PT's na po kayo at Saka kung regular po ung mens nyo. God bless po!

4y ago

Thank you po, God Bless po 😇