bleeding ovaluation

First time ko po maranasan yung bleeding ovaluation. Nagkaroon ako ng mens Aug 8 then nag karoon ulit ako ng aug 28. Yung aug 8 1 days malakas next day mahina na so 2 days lang sya. Ang regular mens ko 3-4 days. Then ngayong aug 28 nagka bleed ako 2 days den. First time ko mangyare sakin to. Chineck ko yung tracker for ovalutation ko sakto high pregnancy (ovalutation) ako magka mens. Ano kaya meaning neto? Anyone na kaparehas ko dyan ? Help me thanks!

bleeding ovaluation
1 Reply

pa check up ka sa obgyne.kc ako nagbleeding din,,unknowing I'm pregnant.