chicken fox

Hello mga sis! Ask q lng d b q mhahawa kc ung pamangkin q my chicken fox..pero iba nman ung bahay nila kaso isang compound lmg kmi naktira..and d rin aq nalapit muna sa pamngkin q..khit nag karoon n q ng chicken fox nung elementary aq! 7 months ?...Thanks in advance

10 Replies

Umiwas ka. Buntis ako now, kelan lang may chicken fox pamangkin ko, di talaga ako bumisita sa bahay namin (kung san sila nakatira) ng 3weeks para sure. Delikado mahawa ang buntis. Umiwas ka mamsh!

Nung sa 1st baby ko mahigpit na bilin ng OB ko na bawal maexpose sa mga sakit gaya ng chicken pox and tigdas ang buntis. Masama ang magiging epekto sa baby.

mas maganda na pong umiwas ka nalang dahil cii baby po ang mas kawawa pag nagkataon dahil sa kanya po lahat mapupunta ang infection.

better kung magsuot ka ng mask. nad proper handwashing palagi

Iwas ka nalang sis. Delikado mgkachicken fox ang preggy

Ang alam ko minsan lang sa tao magkaroon ng chicken pox

Iwas na lang mamsh. Ska dala ka palagi ng alcohol.

Mas safe na iwas kana muna sa may sakit

Iwas kana lang muna momsh

iwas ka nalang