Please need your answers mamshies

Dec 24-28 po ang mens ko, based on my tracker by january 2-7 fertile ako and 7 is my ovulation day. Me and my husband DO on January 4-6, by January 14-16 i got tender breast pero today not that too much. Kagabi paguwi ko galing work i thought dinatnan na ako kasi may brown discharge na light color blood with cramping i thought meron na mens, pero all tru night wala naman blood. Then kanina morning meron ulit light discharge and akala ko meron na ulit blood but to now wala pa naman pero i feel cramping up to this time, and ang balakang ko masakit sya since wednesday. I feel hot flushes too and panay ihi. Is it possible an early sign na buntis ako? But its too early to test.right? Based on my tracker jan 21 is my next period. i hope this is an early sign. crossfinger. kasi 5 years na kami trying to conceive.

2 Replies

hintayin mo nalang sis 'til jan.22-23 then pag wala pa try mo mag pt sis😊 baka positive na yan😊 keep on praying lang po kami din po 2years na kmi ni hubby pero wala parin po gang ngayon. wag po mawalan ng pag asa kasi darating at darating din si baby😊 fighting sis💖

5y ago

eto po, still trying pa din. lahat gagawin paraan para magkababy na po :(