Picky Eater

Dear Mommies, I need help, my son is 2y and 4mos old na,i really find it hard na pakainin sya, ayaw nya ng rice kung hindi ko haluan ng sabaw. Hindi din mahilig mag try ng inaaalok ko na food.. Or sadyang hindi appetizing ung prep at presentatiob ko... Need tips mommies or ways or mga food na pwede ko ihain... Mga hacks etc.. Thank you so much mommies...

2 Replies

ganyan din ang anak ko until now... binibigay ko sa kanya ang gusto niang food pero sumisingit ako sa isang araw ng ng khit ilang kutsarang gulay...hinihiwa ko lng at hinahalo ko s pagkain nia n di nia napapansin... at the same time pinapakain ko rin sya ng fruits para kahit papano ok nmn nakakain nia... mahilig kc sa chicken at frozen products kaya nakakabahala din tlaga

same sa 8 month ko, she doesnt like masabaw and rice. pasta ang bet ni bagets kaya bihira ko pakainin ng rice. If kakain ng rice naka rice ball or susubuan ko pag sabaw ang ulam. Binabawi ko nalang din sa veggies and fruits. Ayaw ni baby ng malagkit saka madulas sa kamay.