Ang hirap magpanggap na ok ang lahat ?

Dear hubby, Mahal, naalala mo pa ba yung bago pa lang tayo halos gawin mo akong reyna? Yung tipong mga bagay na dapat ako gumagawa eh ginagawa mo. Pag may nararamdaman ako, di ko na kailangan magsabi kasi kikilos kana agad. Lagi mo akong sinusundo at hinahatid kahit saan ako magpunta. Nag iisa ka lang lalaki sa pamilya mo kaya nangangarap ka na sana magkaanak na tayo at eto na nga after 2 long years na pag aantay ng anak natin bakit unti unti kang nagbabago? Akala ko magiging mas responsable ka kasi dinadala ko na ang pangarap mong anak. Naalala mo naman siguro yung mga pinayo sakin ng doktor na wag ako masyado magpagod pero bakit di mo ako matulungan? Simpleng gawaing bahay sakin mo lahat iaasa kahit hirap na ako parang wala ka pa din nakikita basta nakahiga ka lang? Di ko magawang mamalengke dahil sa sakit ng likod ko ang wala kapa din kusa di bale na magutom kami basta di ka lang kikilos. Mga pangangailangan sa pagbubuntis ko lagi mo sinusumbat lalo kung mahal. Nung minsan nagkaproblema ako at kailangan mo akong itakbo sa ospital nagawa mo pang maligo, magsipilyo at mag ayos at nung nagreklamo na ako na di ko na kaya maghintay ng matagal kasi masakit na pinagdabugan mo at di kana sumama kaya ang ginawa ko pumunta ako sa ospital ng mag isa. Habang nandun ako tinanong ako ng doktor kung may kasama ba ako kasi may mga lalakarin na papel para nakaupo lang ako pero sinabi ko na lang na papunta kapa lang at ako na nag asikaso. Na admit ako sa ospital ng ako mag isa at nung pinapunta kita para may umalalay sa akin galit kpa. Mahal, wala na ba akong halaga sayo? Kami ng magiging anak mo?

83 Replies

Mommy, my heart breaks for you. Pero napaka-brave mo! I'll include you in my prayer na sana maging safe and healthy kayo ng baby mo. Hindi mo kailangan magpanggap na okay ang lahat. Cry if you must. It's okay to cry, mommy. It's okay to not be okay, regardless of what other people say na baka dala lang yan ng pregnancy hormones kaya ka hurt. Your pain and sadness is valid! Honor your emotions/feelings, just don't dwell on it. About your hubby, you don't deserve to be treated like that! You need someone who can actually take care of you. May iba ka bang maaring matuluyan muna? Kung saan mas maalagaan ka? Kung meron, doon ka na muna. Pero kung wala naman, wag ka mahihiyang humingi ng helping hand sa mga friends mo or relatives. Stay strong!

To those people who comment prayers and advices for me. Thank you so much. I appreciate all of it. As of now, nag usap na kami ng hubby ko. Tinanggap nya naman ang pagkakamali nya at i must say na ang laki ng pagbabago nya nahigitan pa yung panahon na nung bago pa lang kami nagsasama. I gave birth with a healthy baby girl last july and sobrang saya ko na makita kung gaano ka priceless ang ngiti nya na makita at mahawakan si baby. Masaya na kami sa takbo ng pamilya namin ngayon although may times na nagkakaproblema pero we resolve it together. I learned so much after all those trials. Communication is always the key for a happy marriage. Kaya sa mga mommies out there be strong always!!

5y ago

Buti naman .. im happy for you po 😊

Stay positive po..at di rin po tayo bawal magsalita..minsan kahit pa maging sanhi ng away kailangan nating ivoice out mga hinanakit natin.. di rin po kawalan ang mga lalaking iresponsable.. ako po noon ganyan din,,minsan nasa mas mahirap pang sitwasyon kc lasenggo asawa ko dati.. lam nyo ginagawa ko? Kahit hirap ako buntis at may bitbit pang ibang anak linalayasan ko sya para magtino..para maisip niya ang halaga ko.. pagkatapos nun susuyuin nya ako at susunduin,mangangakong mgbabago..4x ata na nilayasan ko siya..magte10yrs na kami ngayon..tatlo na anak nmin..nagbago nman sya😊

Nakakalungkot nman po....stay positive po...plsss para s bata...wag k po pakastress...cguro mas ok kng dderetsahin m nlang sya kausapin bout jan...at be prepared s kng anu man ang isasagot nia....mas mganda kc may communication kau o mkpagusap kau para alam m kng anu dahilan nia...pra d kn magisip ng magisip....pls pray....sana malagpasan niu ang pagsubok n yan s relasyon niu...at sna mging ok lahat para s magging baby niu....😥cheer up po kya m yan...pray lang😊

Alam mo po mas maganda nisshare mo sa hubby mo yan para alam niya kung ano yung nararamdaman mo.Alam nmn natin na tayong mga babae ang malakas ang loob at handang magpakumbaba sa mga sitwasyong ito.Kung may kapatid ka na kaya mong ishare yung sitwasyon ng hubby mo much better at kung ka close mo mother ng hubby mo mas malaking factor na mabago pa iyong style ng hubby mo.Minsan mas makikinig yun sa mother nila at baka lalo ka pa niya mahalin.Try mo po.

This is so heartbreaking momshie. Parang eto yung every woman's nightmare. Momsh diretso ka nalang muna sa parents mo, baka need ng hubby mo ng space para makapagisip isip at marealize kung gano kayo kahalaga sa buhay nila. He needs a wake up call momsh, red flag na yung ginawa niya sa hospital, delikado yung ginawa niya kasi baka kung ano na nangyare saninyo ni baby. Power hug momshie. Lumayo ka nalang muna para di mastress kayo ni baby mo.

wag mo na sya intindihin.. mas alalahanin mo ang magiging baby mo... paglabas ng lil’angel mo magiging dedma nlng sayo yang walang kwenta at immatured mong asawa.. be strong! keri mo yan! wag kana malungkot kasi maaapektuhan ang baby sa tyan mo.. have faith and trust w/ God.. sya ang bahala so smile 😊 sana maging healthy kayo both ni baby ❤️ Godbless..

Maybe need nio magtalk momshie ng asawa mu,maging open ka sa nararamdaman mu, wag mung solohin ang problema ksi sya dapat ang unang aalalay sayo lalo nat My parating na Baby, Just be strong, 💪💪🙏,and pray lng lagi na magiging ok ang lahat at magbabago sya, God bless po

Sakit sobra momy habang binbasa ko to sana hindi mangyari sakin to kaya mo yan pakatatag ka po. Bakit kaya biglang nagbago ang hubby mo minsan kasi kadalasan biglang mag babago sila kapag hindi napag bbigyan sa sex life nila lalo na buntis mahirap makipag sex

OMG! nku nakakadurog nmn ng puso yan mommy. I feel your pain po. Pero be strong po pra sa mgiging anak mo kung d n niya mabalik yung dating ugali niya pabayaan mo ifocus mo n lng srili mo sa baby mo. And iparamdam mo s kniyang d mo siya kailangan