sukat ng tyan

Dba po nkadepende namn sa sukat ng baby sa ultrasound? ndi po sa sukat ng tyan?paglabas ngwoworry kc ako kc sabi ng midwife maliit dw sukat ng tyan ko 25cm lng, nsa 31 weeks nko..Anong ggwn ko? bka po my gnto sa inyo bfore

9 Replies

27cm sukat ng tyan ko, going 31 weeks. Wala naman sinabi si OB na maliit. Ang laki ko pa nga haha. If normal naman size ni baby sa ultrasound, it should be ok.

4y ago

Don't worry po masyado sis, better check results na lang after ultrasound. If maliit talaga si baby, iaadvise naman kayo ni OB ano pwede gawin.