maliit ang sukat

Hello momshies .Worried ako glng ako ng lying in sabi ng midwife maliit dw sukat ng tyan ko im 31 weeks na kc 25cm plng sukat ng tyan ko..Bka po ngyari sa inyo to, ano pong gnwa nyo? ang sabi kc nla bka dw kc maliit c baby paglabas..Ngwoworry ako..D kc ako umiinom ng maternal milk since ayaw ko lasa kaya ng bearbrand lng ako Pminsan minsan..Pero lhar namn ng vitamins na cnsabi nla iniinom ko naman anong ggwn ko pra lumalaki ang tyan ko?

2 Replies

gnun? bt ako 34 weeks na 24 cm lng tyan ko..wla nmn cnbi n maliit tyan ko...d dn ako ng aalala kc ms gsto ko maliit kesa malake..pra hnd mhrap manganak...mdli nmn magpalake ng baby pag labas....

4y ago

opo mamsh wag kpo mxado mag icp para d mstress..bsta eat healthy po at wag kalimutan inumin vitamins...ako dn pala hnd nainom ng png buntis n gatas...alaska iniinom ko...2 times a day ..

okay lang yan kung maliit para di ka mahirapan saka mo na palakihin si baby paglabas