sukat ng tyan

Dba po nkadepende namn sa sukat ng baby sa ultrasound? ndi po sa sukat ng tyan?paglabas ngwoworry kc ako kc sabi ng midwife maliit dw sukat ng tyan ko 25cm lng, nsa 31 weeks nko..Anong ggwn ko? bka po my gnto sa inyo bfore

9 Replies

Nagbbase kasi ang mga OB s sukat ng tiyan or fundal height sa weight development ni baby sa loob ng tyan w/o the use of ultrasound every check up mo..preferably dpt same ung fundal height mo sa gestational age ni baby, for example kung 31 weeks ka na dpt ang fundal height is na 31cm or at least 29cm(2cm difference). Pero ultrasound pa din pra confirm ang sukat at weight ni baby... eat ka momshie ng high protein food like hard boiled egg, taho and monggo pra lumaki si baby. 30 weeks nako and 26cm lng din aq,, magpapaultrasound aq next week pra maconfirm weight ni baby

Same here, 31weeks ako then fundal height ko is 24cm lang daw sabi ni OB, sabi nya maliit daw, kaya nagdagdag sya ng vitamins. Pero di ko pa iniinom, gusto ko muna mkita s ultrasound ko kung maliit tlga kasi bka mamaya di nmn pla, bka lumaki lng lalo si bany mahirapan ako na inormal delivery sya.

36 weeks and 5 days na po ako at 28cm po si baby. Wala din naman po nasabi saakin yung OB ko na maliit sya kasi nakikita naman oo sa ultz na sakto lng po laki nya momsh. 😊

Aq nga po 30 ang laki daw ng tianq 6 months na kmi n baby ngaun..kaya napapaicip dn po aq qng malaki ba tlga c baby or dhil sa mataba dn aq kya malki qng tianq..

27cm sukat ng tyan ko, going 31 weeks. Wala naman sinabi si OB na maliit. Ang laki ko pa nga haha. If normal naman size ni baby sa ultrasound, it should be ok.

4y ago

Don't worry po masyado sis, better check results na lang after ultrasound. If maliit talaga si baby, iaadvise naman kayo ni OB ano pwede gawin.

yes po naka depende sa ultrasound hindi sa laki ng tiyan.. ako malaki ang tiyan ko pero hindi naman gaanong malaki baby ko tama lang.. dont worry po..

Same here! Baka po purong bata. Ganun kasi yung akin

Me po. Maliit tiyan ko pero 3.2 kls si baby

22cm lang nga ako momsh 33weeks na