sss maternity notification 1

Db thru online na po ang pagpa notify nang MT1 momshie.bkit hinahanapan pa kami nang form nang employer ko?

1 Reply

Hello momsh tanong ko lang employed din ako tas una pinapasa sakin ni employer ung ulrasound nung unang check ko sa OB tas nung bago mag lockdown nakapunta ako ng sss at nagtanong about sa maternity leave o benefits sabi employer na mag papasa ng mga kailangan. Sinbihan kba ni employer mo na umasikaso sa MT1 ? Di pa kasi ako nakakapag follow up sa employer ko