Maternity Notification

hi ask lng po,pano mg file nang maternity notification sa sss?::?through online ndaw ndaw po kc,and ilang days ko mlalaman kung approved po yon.?slamat sa mkkasagot

4 Replies

Next step sis, intayin mo na lang na manganak ka at ipasa MAT2 and yung mga requirements. Di pa lalabas dyan kung approved or denied unless magpapasa ka na MAT2

4y ago

Thank you.

Malalaman mo yan kung pupunta ka po mismo sa sss office sis.. cguro try mo pagkapasa mo ng MAT2 mabusisi kase sa MAT2

Ano po next step pag nkareceive nang gnito.?

4y ago

Keep mo lng yang transaction number sis

Kung hindi ka po employed pwede po ol

4y ago

You're welcome po. Pa follow po. Salamat 🤔