Walking

My daughter is turning 13 months this end of July, but she can't still walk and stand alone. Can you help me or any tips to help her? Thank you and Stay Safe 😊

6 Replies

iba iba po talaga ang babies ika nga ng asawa ko nun saken wag mo pipilitin maglakad ah. wag mo din itetrain kasi lalakad yan ng kusa kapag time nya na. Si baby ko naglakad nung 9mos sya bgla nalang tumayo tapos derederetso napo. while yung pinsan nya na mas ahead ng 2mos sa kanya kahit palagi inaalala yan 17mos na sya nung natuyo. wait nyo lang po.

4y ago

Thank you

Hi mommy. May crib ba si baby? ang lo ko po sa crib sya natutong tumayo at nung nkakatayo na sya umiikot ikot sya sa crib habang nakahawak, tapos pinapractice namin sya ilakad nkahawak sa both armpit nya. Don't worry mommy iba iba naman po development ng mga baby, matututo din si baby soon.

4y ago

Mas better ang playpen momsh kasi mas mkakapag explore sya. Hayaan nyo lang sya maglaro po doon matututo din si baby.

Wag nyo pong madaliin si baby, may ganyan po talaga, pero matututo rin sya. Hayaan nyo lang syang gumabay gabay at mag wander sa sahig. Bantayan nyo lang po.

4y ago

Thank you

Offer safe space for your baby to practice sitting up, crawling, pulling herself up and her baby steps. 😊

4y ago

Thank you I put her in a play fence, so that she move freely.

Bgyan mo ng crib ung may additional wood sa may gitna. Magugulat ka nlng kaya n nyang tumayo

4y ago

She have play fence na para spacious. Thank you

it's normal po sis... but pag 15 months same parin pa check na po sa doctor....

4y ago

Thank you