My lo wil b 18mo nxt month. I worry that she still can't walk alone

But she can walk if she is holding into something or if being held, she even initiates going downstairs. Should I be worried of her delayed milestone?

2 Replies

I think sis dpt pacheckup mo na kasi by that age dpt nakakalakad na eh.

same ng baby boy ko . 1 yr And4 mons na ayaw pdn mag walk mag Isa .

1y ago

Akala ko ako lang. pero kaya nya na umakyat at bumaba ng kama/upuan. pero walking alone di pa. konting patience pa dapat cguro tayo mommy. sabi nga nila may kanya²ng time ang milestones ng baby.