Need some advice mga ka mommy

My daughter will turn 1 yr old ds June 2, formula feed po siya since 2 months old kc working ako nun. S26 milk niya til 6 months kaso ambilis mkpg pataba at mkpg papa gain ng weight ung milk, pinalitan ni Pedia ng Nestogen. Ngayon na notice ko nman na ang bagal ng pag bigat niya. She's 11 months old npw ung weight niya 10.4 kgs lng. Plan ko sana ibalik sa S26/Promil/Nan. Do not know which one. I have some worries bka mgka stomach upset if we switch to other brand, as I know si Nan made by Nestle rin like Nestogen. ??

2 Replies

Mag one na yan teh, di na gatas primary source of nutrition niya. Solid food po. Veggies and fruits... once or twice a day na lang po ang gatas.

Nasa normal weight range pa naman si baby mo momsh kaya no need to worry. 😊