các mom cho e xin it kinh nghiệm

Mang thai trong 3 tháng đầu có nên uống thuốc nam an thai không ạ. Và có thể uống thuốc nam cùng với thuốc tây để dưỡng thai không? E sợ uống thuốc nhiều quá có gây hại không ạ ?

9 Các câu trả lời

Bạn ún đi , bầu 3tháng đầu mình ún tới tận 5tháng mình nghỉ ún . đi nta bắt mạch r cho thuốc về xắt ún , thuốc bổ ún cách thuốc nam 2 3tiếng là ok . mình cũng hỏi hết cả thầy thuốc với bs theo khám rồi , h mình đc 34w rồi nè

4y ago

Đừng ún dính chùm , sáng bạn cho vợ ún thuốc bổ đi , sắt canxi k ún chiều tối nên ún sáng sớm . cách 2 3tiếng là ún thuốc nam ún chia cử trưa chiều tối trc 9h tối là ok rồi

Tốt nhất nên theo 1 cái thôi mom ơi, vì có nhiều loại thuốc nam khoa học chưa chứng nhận được á, cẩn thận hẳn hơn

Có thể uống thuốc nam nếu mom ko nghén quá nha, kn ko thì nên để 3 tháng giữa uống lúc đấy ht nghén uống ok hơn

4y ago

Hoi yếu nên định uống 3 tháng đầu m ạ

Nếu mà k có vấn đề gì thì có thôi chứ uống làm gì ạ

4y ago

Thường bs chỉ ho uống thuốc tây. It đề cập đến thuốc nam

chúc m sức khỏe ❤

chúc m sức khỏe

chuc m sức khỏe

tuyet đối ko

ko m