Poop color

Dark yung color ng poop ko, is it bad po ba? ?

17 Replies

Normal para sa mga nagta take ng iron supplement karaniwan saying mga buntis. Pero kung wala ka nmn Tina taken na iron maaring may pag durugo nangyayari inside you.

Same here mamsh lalo na pag nagtetake ako ng ferrous. Madilaw nama sobra ihi ko pag nagtetake ako ng multi vitamins. So its normal.

Pag po nag te-take ng iron ay normal po ang poop po ay dark color.

Normal sya Mamsh. Dahil narin sa Vit na iniinom nating mga preggy.

if your preggy and you are taking medicine for iron,its normal.

Ako din po dark ang poop ko and normal naman daw po yun😊

Its normal po specially kung nainom ka iron or ferrous.

sa Iron po yan na iniinom niyo at normal lang po yun

If umiinom kayo ng vit. Na iron...thats normal