Formula fed poop color

Is this normal po? Parang dark green yung color ng poop ni baby ko. Turning 3 months na sya. Everyday sya nagppoop talaga, once a day pero kahapon hindi sya nagpoop. Dahil po kaya dun kaya naging ganyan ang color?

Formula fed poop color
2 Replies

yong sa baby ko naman super liquid naman na green yong parang ihi lang pero poop sya, tas once a day. di ko makita dito if may same syang situation

mih ganyan din poop ng baby ko formula milk din sya

8mo ago

normal po ba yan mi? malambot rin poop nya parang peanut butter ang consistency. pero once a day lang naman sya nagppoop, hindi naman maya't maya..