Color ng poop

Hi mommies. Talaga bang dark colored lage ang poop pag preggy??

8 Replies

Di lng pala ako. hahahaha Nagtataka nga rin ako sakin mmie kung bakit dark. Kaya pala... 😂

5y ago

Hehe oo nga po dito ko lang din nalaman na dahil pala sa iron 😁

sakin mommy dark colored rin pero this is normal if you are taking an iron-filled vitamins

5y ago

Yes momshie. May multi+iron ako na iniinom. Cguro dahil din dun.

Sakin mommy dark color din. Save ng ob Ko dahil dw sa vitamins and ferus na tinitake ko

5y ago

Sabi nga po momshie. Natakot lang din ako nung una kase parang ang weird kako hehe

Yes lalo na po kapag nag intake na kayo ng ferrous.

same color tayo sis. dahil lang sa vitamins.

5y ago

Yes sis sbi nga po. Nabawasan ang pagkabahala hehe

yes. because of the iron vit.

Dahil sa iron vitamins mommy.

5y ago

Thanks mommy 😘

yes po dahil sa vitamins 😊