Baby poop color

Normal po ba na magchange color poop ni baby? Medyo dark green po and grainy. 3months old po si baby and napapabreastfeed po ako. Thank you! #pleasehelp #firstbaby

4 Replies

He's possibly not getting enough hind milk po. Pag nagbreastfeed po kayo, inuubos nyo po ba muna yung laman ng one side bago lumipat sa kabila? Ganun po dapat para yung part ng milk na maraming fats, madede rin nya. Nangyari din po sakin yan nung bago pa lang nagbbreastfeed.

3y ago

Gawa ko po kase si baby sa left and then kilk catcher sa right. Tapos after 10minutes palit sila

up

Up